น้ำมันเครื่องสเปคพิเศษสำหรับเรือโดยตรงของแบรนด์ LIQUI MOLY ????????️ มีดีอย่างไร

????️ ⚓ น้ำมันเครื่องสเปคพิเศษสำหรับเรือโดยตรงของแบรนด์ LIQUI MOLY ????????️ มีดีอย่างไร ทำไม”กรมเจ้าท่า”ถึงให้การตอบรับเป็นอย่างดีและร่วมเดินทางมารับชมรับฟังข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญจาก”ลิควิ โมลี่”ประเทศเยอรมนีกันถึงฐานปฎิบัติการใหญ่ของ LIQUI MOLY OFFICIAL THAILAND ???????? ️กันอย่างเนืองแน่นในวันนี้ ????

☑️ ปัจจุบันอาจกล่าวได้ว่าน้ำมันเครื่องและสารเพิ่มประสิทธิภาพมีความสำคัญกับพาหนะทางน้ำไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าทางบกโดยเฉพาะเครื่องยนต์ของเรือนั้นจะต้องสัมผัสกับความชื้นในน้ำอยู่ตลอด (ทั้งน้ำจืดและโดยเฉพาะน้ำทะเล) ถ้าใช้น้ำมันเครื่องที่ผิดสเปคผิดประเภทอาจส่งผลร้ายต่อเครื่องยนต์รวมถึงชิ้นส่วนต่างๆที่เกี่ยวข้องได้ในระยะยาว ดังนั้น ลิควิ โมลี่ จึงได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์สารหล่อลื่นสำหรับเรือโดยมีน้ำมันเครื่องสำหรับเรือ 5 เกรด เกรดแรกสำหรับเครื่องยนต์ประเภท 4 จังหวะและอีกสามเกรดสำหรับเครื่องยนต์ ประเภท 2 จังหวะ รวมถึงยังได้รับรองมาตรฐานชั้นนำจากผู้กำหนด Approval ทางเรือ เช่น NMMA FC-W, NMMA TC-W3 และ Volvo VDS-3 ซึ่งสำคัญมากๆนอกเหนือจากนั้นยังได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบผลิตภัณฑ์ให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้นอีกด้วย อีกทั้งนักวิจัยจาก ลิควิ โมลี่ ยังได้พัฒนาน้ำมันเครื่องใหม่ๆอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานและความต้องการของเครื่องยนต์เรือซึ่งแตกต่างจากของรถยนต์โดนสิ้นเชิงและผลที่ได้ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม ซึ่งผู้ผลิตเครื่องยนต์เรือ เช่น โตฮัทซึ รวมถึงอีกหลายๆแบรนด์นั้นก็ได้แนะนำให้ใช้ ลิควิ โมลี่ ในทุกๆการใช้งานทางเรืออย่างเต็มระบบอีกด้วย

???? สนใจเทสและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางเรือโดยตรงของแบรนด์ ลิควิ โมลี่ ติดต่อสายตรง “มาสเตอร์ลอยผู้เชี่ยวชาญพิเศษจาก ลิควิ โมลี่ ไทยแลนด์” ที่เบอร์ HOT LINE 0832430676 หรือ บริษัท ซิลเวอร์เวฟ มารีน ซัพพลาย จำกัด Tel. 0926141166 เรียนสายคุณเดฟได้เลยครับ.